Giỏ hàng

Học viện PCA & PCA Soft đồng hành cùng Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk xây dựng “Ngôi nhà số” cho hội viên

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk vừa ra mắt phần mềm quản lý công tác hội và sàn giao dịch thương mại điện tử của hội (dawe.com.vn). Năm 2024, hội  phấn đấu hỗ trợ 100% hội viên xây dựng gian hàng số và đồng hành hỗ trợ phụ nữ các huyện tiếp cận các giải pháp chuyển đổi số, tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong nền kinh tế số.

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk và Công ty PCA Soft ký kết hợp tác xây dựng chuyển đổi số cho hội viên

Bà Lương Thị Thúy Anh – Chủ Tịch Học Viện Huấn Luyện Năng Suất PCA đơn vị đồng hành xây dựng phần mềm cho biết, vừa qua Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk và Công ty PCA Soft (Công ty CP Đầu tư tư vấn và đào tạo học viện huấn luyện năng suất - Học viện PCA) đã ký kết hợp tác nhằm thực hiện việc chuyển đổi số quản lý Hội và xây dựng Sàn giao dịch thương mại điện tử, dự kiến cuối 4/2024 này sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.

Vừa qua, Hội đã tập huấn cho 30 hội viên về tính năng, quy trình sử dụng phần mềm quản lý công tác Hội (dawe.vn) và sàn giao dịch thương mại điện tử của Hội (dawe.com.vn) . Bên cạnh đó, đơn vị đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh để tập huấn hỗ trợ cho Phụ nữ Thị xã Buôn Hồ tiếp cận phần mềm chuyển đối số ứng dụng trong quản lý hội viên và phục vụ kinh doanh phát triển kinh tế.

Tham gia tập huấn kỹ năng chuyển đổi số, bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn thuế SAF cho hay, trong lớp tập huấn chuyên sâu về kỹ năng chuyển đổi số, hội viên đã được trang bị cách thức cập nhật thông tin doanh nghiệp, hoạt động và các hình ảnh lên trang quản trị, hệ thống quản trị Hội cập nhật thường xuyên minh bạch và tự động. Qua đó, giúp các thành viên thay đổi nhận thức, chủ động giới thiệu về các hoạt động, sản phẩm, tăng cường áp dụng nền tảng số trong kinh doanh và xây dựng phong trào hội ngày càng phát triển.

Học viện PCA, PCA Soft & Hội Nữ Doanh nhân nữ tỉnh Đắk Lắk tham gia giới thiệu tư vấn phần mềm chuyển đổi số cho phụ nữ thị xã Buôn Hồ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk cho biết, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk hiện có 103 hội viện, trong đó có 88 người là hội viên chính thức và 15 hội viên liên kết. Tháng 3/2024, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đã triển khai tập huấn về chuyên sâu về chuyển đổi số cho các hội viên. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chủ đề "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" của Hội LHPN Việt Nam vừa phát động năm 2024.

Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng, Hội đã chủ động xây dựng phần mềm quản lý công tác hội, tạo điều kiện giúp các hội viên cùng tham gia “Ngôi nhà số” được tiếp cận, đào tạo nâng cao kỹ năng thương mại điện tử; giới thiệu dịch vụ, sản phẩm hàng hóa quảng bá đa kênh, giúp tiết giảm chi phí tham gia xúc tiến, thương mại trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Hội bắt đầu tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu trong quản lý công tác hội, đào tạo kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại, đào tạo phong thái cho doanh nghiệp hội viên. Phối hợp với các Sở, ban ngành của tỉnh triển khai công tác xúc tiến thương mại và hợp tác giữa các doanh nghiệp thuộc Hội Nữ Doanh nhân tỉnh và các doanh nghiệp theo chủ trương của tỉnh xúc tiến với thị trường nước ngoài.

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk tập huấn phần mềm quản lý công tác Hội (dawe.vn) và sàn giao dịch thương mại điện tử cho các hội viên

Thời gian đến, Hội sẽ tiếp tục hoàn thiện phần mềm quản lý hội viên, xây dựng “Gian hàng số” khoa học tích hợp nhiều tiện ích mở rộng cơ hội tiếp cận đến từng hội viên, gia tăng sản phẩm hàng hóa giới thiệu đến đối tác trong và ngoài tỉnh, mở rộng cơ hội kinh doanh đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế. Mục tiêu hướng đến Hội sẽ tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh, phát triển trang thương mại điện tử, hỗ trợ hội viên phát triển kinh doanh trên nền tảng số –Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ.

Ông Nguyễn Đức Hoài, Giám Đốc PCA Soft đơn vị đồng hành xây dựng phần mềm tập huấn kỹ năng sử dụng cho các hội viên

Theo bà Võ Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, trong quá trình hội nhập, chuyển đổi số, nhiều phụ nữ khởi nghiệp chưa có kiến thức cơ bản, nền tảng về khoa học - kỹ thuật, thiếu hụt các kỹ năng tiếp cận khách hàng qua các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, kiến thức chuyển đổi số.. Thời gian đến, Hội LHPN tỉnh cùng với đơn vị thành viên tiếp tục hỗ trợ phụ nữ tiếp cận và tham gia mạnh mẽ thương mại điện tử, kêu gọi sự đồng hành của các cấp, các ngành về cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh chuyển đổi số giúp chị em phụ nữ khởi nghiệp về kỹ năng công nghệ để kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm, ứng dụng khoa học trong sản xuất, kinh doanh nâng cao tiêu chuẩn, năng suất, chất lượng sản phẩm, giúp phụ nữ hội nhập và phát triển.

Cũ hơn Mới hơn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học viện huấn luyện năng suất PCA, về các khóa học, và các hoạt động
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Consulting - Tư vấn Training - Đào Tạo Coaching - Huấn luyện kèm cặp SME - DV DN vừa và nhỏ Team Building Recruiting Manpower

People : Tập trung vào con người Plan : Kế hoạch rõ ràng Practice : Thực hành - thực chiến Professional : Chuyên nghiệp Performance: Hiệu quả - kết quả

PCA đang Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính. Tư vấn, đầu tư tài chính, đầu tư Bất động sản đầu tư các dự án đa lĩnh vực. Tư vấn và đào tạo xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp.

PCA Đào tạo kiến thức kỹ năng nâng cao chuyên môn cho nhân sự. Tìm việc và hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!