Giỏ hàng

Kết nối xúc tiến thương mại

Kết nối xúc tiến thương mại (Trade Promotion) là quá trình tạo ra và thúc đẩy các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, và các hoạt động khác nhằm thúc đẩy việc mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ giữa các doanh nghiệp hoặc các quốc gia khác nhau. Mục tiêu chính của kết nối xúc tiến thương mại là tạo ra cơ hội kinh doanh, tăng doanh số bán hàng, mở rộng thị trường, và thúc đẩy sự hợp tác kinh tế giữa các bên.

Các hoạt động trong kết nối xúc tiến thương mại bao gồm việc tham gia triển lãm, hội chợ thương mại, tổ chức sự kiện quảng cáo và tiếp thị, phát hành thông tin và tài liệu quảng cáo, tạo website và trang mạng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, cung cấp hỗ trợ cho việc xuất khẩu và nhập khẩu, và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh với đối tác tiềm năng.

Kết nối xúc tiến thương mại giúp các doanh nghiệp tận dụng cơ hội trong thị trường cạnh tranh, tạo dấu ấn trong tâm trí của khách hàng, và tạo ra môi trường để hợp tác kinh doanh diễn ra một cách hiệu quả.

Chắc chắn bạn đã từng nghe về việc thị trường kinh doanh ngày càng đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh này, việc tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, tạo ra mối quan hệ với đối tác và thúc đẩy giao dịch thương mại trở nên cực kỳ quan trọng. Và đó chính là nhiệm vụ của Dịch vụ Kết nối Xúc tiến Thương mại tại Học viện Huấn luyện Năng suất PCA.

Học viện PCA Chúng tôi tự hào có Chủ tịch HĐQT là Chuyên gia Thạc sĩ Tracie Anh - một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Bà là Tổng thư ký, Ủy viên thường trực của Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk, người đã xây dựng sự uy tín và mối quan hệ rộng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp.

Khu du lịch sinh thái KoTam - Nơi tạo không gian trưng bày sản phẩm: Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk có phòng trưng bày sản phẩm tại Khu du lịch sinh thái KoTam, một điểm đến du lịch nổi tiếng. Điều này mang lại cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm của mình và tạo mối kết nối với khách hàng mục tiêu.

Mở rộng tầm vươn đến Quảng Ninh và thị trường quốc tế: Không chỉ giới hạn tại Đắk Lắk, Học viện PCA còn kết nối xúc tiến thương mại tại Quảng Ninh - một vùng đất nổi tiếng với tiềm năng kinh tế lớn. Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp vươn ra thị trường trong nước và quốc tế, thúc đẩy giao dịch và mở rộng kênh tiếp thị.

Dịch vụ Kết nối Xúc tiến Thương mại của chúng tôi không chỉ là cơ hội để gắn kết doanh nghiệp với thị trường, mà còn là cơ hội để thể hiện giá trị và sự sáng tạo của bạn trong môi trường cạnh tranh. Hãy để Học viện PCA là đối tác tin cậy, hỗ trợ bạn tạo dấu ấn vượt bậc trên bản đồ kinh doanh toàn cầu.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và tham gia xúc tiến thương mại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như thủ tục

📞 Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết:
🌐 Website: https://pca.edu.vn/
📧 Email: daotao@pca.edu.vn
🌐 Messenger: https://m.me/pca.edu.vn
☎️ Hotline: 086 7447 468

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học viện huấn luyện năng suất PCA, về các khóa học, và các hoạt động
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Consulting - Tư vấn Training - Đào Tạo Coaching - Huấn luyện kèm cặp SME - DV DN vừa và nhỏ Team Building Recruiting Manpower

People : Tập trung vào con người Plan : Kế hoạch rõ ràng Practice : Thực hành - thực chiến Professional : Chuyên nghiệp Performance: Hiệu quả - kết quả

PCA đang Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính. Tư vấn, đầu tư tài chính, đầu tư Bất động sản đầu tư các dự án đa lĩnh vực. Tư vấn và đào tạo xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp.

PCA Đào tạo kiến thức kỹ năng nâng cao chuyên môn cho nhân sự. Tìm việc và hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!